Goulart กองหน้าชาวบราซิลจะเล่นให้กับจีนหลังจากได้รับสัญชาติ

Goulart กองหน้าชาวบราซิลจะเล่นให้กับจีนหลังจากได้รับสัญชาติ
Goulart กองหน้าชาวบราซิลจะเล่นให้กับจีนหลังจากได้รับสัญชาติ
Goulart กองหน้าชาวบราซิลจะเล่นให้กับจีนหลังจากได้รับสัญชาติ

Goulart จะกลับไปกว่างโจวเอเวอเรนด์ไปข้างหน้าริคาร์โด้กวาร์ตแสดงความกระตือรือร้นที่จะเล่นให้กับประเทศจีนหลังจากกลายเป็นพลเมืองจีนที่มีสัญชาติ

กองหน้าชาวบราซิลผู้ใช้ชื่อ Gao Late กลับมาที่จีนเพื่อทำกระบวนการแปลงสัญชาติให้เสร็จสมบูรณ์หลังจากตกลงที่จะยกเลิกสัญญาเงินกู้กับ Palmeiras ของสโมสรบราซิลในเดือนพฤษภาคม

แม้ว่าฉันจะยังคงมีพิธีการบางอย่างที่ต้องทำ แต่ฉันก็พร้อมที่จะรับใช้ทีมจีนอย่างเต็มที่แล้วและฉันก็กำลังรอโทรศัพท์อยู่” กองหน้าวัย 27 ปีกล่าวในวิดีโอที่เผยแพร่เมื่อวันพฤหัสบดี

ฉันเป็นผู้เล่นที่มีบทบาทสำคัญในสนามฉันหวังว่าฉันจะนำสิ่งที่ดีให้กับทีมชาติพร้อมกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่มีความสำคัญต่อทีม

อดีตหัวหน้าโค้ชทีมชาติประเทศจีน Marcello Lippi ซึ่งเคยบ่นซ้ำ ๆ เกี่ยวกับการโจมตีทางเลือกได้แนะนำ Elkeson กองหน้าชาวบราซิลผู้เล่นสัญชาติคนแรกที่ไม่มีเชื้อสายจีนเข้ามาเล่นในประเทศเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว คัดเลือกที่มีต่อมัลดีฟส์กวมฟิลิปปินส์และซีเรีย

หลี่ไทผู้เข้าครอบครองฝ่ายจีนในเดือนมกราคมหลังจากการจากไปของ Lippi อย่างฉับพลันเรียกผู้เล่นสัญชาติธรรมสามคนเข้าค่ายฝึกอบรมในกลางเดือนพฤษภาคมที่เซี่ยงไฮ้

Goulart ถูกตั้งค่าให้เป็นผู้เล่นที่เกิดในต่างประเทศคนที่สี่ที่จะมีบทบาทในด้านภาษาจีน

นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตของฉันที่จะเปลี่ยนสัญชาติและฉันรู้สึกมีความสุขมากที่ได้เป็นคนจีนคนที่นี่เป็นมิตรและดูแลฉันเป็นอย่างดีฉันมีความสุขกับตัวเองมากที่อาศัยอยู่ในประเทศจีน

จากรายงานข่าวที่แพร่หลายในบราซิลกว่างโจว Evergrande สโมสรซูเปอร์ลีกจีนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดได้เกลี้ยกล่อม Goulart ให้ออกจาก Palmeiras เมื่อเจ็ดเดือนก่อนหน้านี้มากกว่าที่วางแผนไว้โดยเสนอให้เขาขยายเวลาสัญญา 5 ปีและจ่ายเงินเพิ่มขึ้น

Goulart ไม่ได้เล่นตั้งแต่ประสบอาการบาดเจ็บที่เข่าขวาในปลายเดือนเมษายน ต่อมาเขาได้รับการผ่าตัดเพื่อซ่อมแซมความเสียหายของวงเดือนและไม่คาดว่าจะกลับไปออกกำลังกายอย่างเต็มที่จนถึงเดือนกรกฎาคม

เครดิต ufabet