Goretzka เป็นผู้นำในอนาคตของทีมเยอรมัน

Goretzka เป็นผู้นำในอนาคตของทีมเยอรมัน
Goretzka เป็นผู้นำในอนาคตของทีมเยอรมัน
Goretzka เป็นผู้นำในอนาคตของทีมเยอรมัน

Goretzka การกระทำแบบไดนามิกของ Lothar Matthaeus หนุ่มคนอื่น ๆ เห็นความคล้ายคลึงกันกับอดีต Michael Ballack มืออาชีพเชลซี Michael เมื่อพูดถึง Leon Goretzka กองกลางบาเยิร์นมิวนิค

ไม่ว่ามุมมองใดที่ถืออยู่มันเป็นคดีที่อายุ 25 ปีพาดหัวข่าวปัจจุบันของฟุตบอลเยอรมันตามเหตุผลที่สมเหตุสมผล

Joachim Loew โค้ชชาวเยอรมันเรียกเขาว่าเป็นผู้นำในอนาคตของการแข่งขัน World Champions 2014 และเป็นส่วนสำคัญของประเทศเกิดใหม่นอกเหนือจาก Joshua Kimmich, Niklas Suele และ Serge Gnabry

เมื่อทำคะแนนได้ห้าประตูและส่งผู้ช่วยหกคนในครึ่งฤดูกาล 2019-20 อาจบอกเล่าเรื่องราวของการพัฒนาที่น่าประหลาดใจของโบคุมเกิดนอกเหนือไปจากร่างกายนักกีฬาที่เพิ่งได้รับ

Goretzka ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นผู้ชายของชั่วโมง แต่ไม่ได้ตั้งใจที่จะพักผ่อนใน laurels ของเขา การขับไล่เพื่อนร่วมทีม Thiago เมื่อบาเยิร์นยังคงเดินหน้าสู่ตำแหน่งระดับชาติที่ 8 ติดต่อกันโดยการเอาชนะไบเออร์เลเวอร์คูเซ่น 4-2 อาจบ่งบอกถึงศักยภาพของกองกลาง

เกี่ยวกับการตัดสินใจของ Flick ที่จะไว้วางใจเขาในเกมที่สำคัญคุณสมบัติเชิงประจักษ์ของเขาอาจมีบทบาทด้านข้างเท่านั้น หัวหน้าโค้ชมิวนิคเป็นที่ชื่นชอบของนักแสดงของเขาว่า

เขาปรากฏตัวขึ้นเมื่อทีมต้องการหาทางแก้ไขและบุกทะลุกำแพงเมื่อสิ่งต่าง ๆ เริ่มคลี่คลาย Flick

มีเพียงผู้เล่นของบาเยิร์นสี่คนเท่านั้นที่ถูกวัดอย่างรวดเร็วในขณะที่เขา (33.46 km / h) มันเป็นมากกว่าสมมติฐานที่กล้าหาญที่ Goretzka สามารถเล่นได้หลายบทบาทในทีมของเขา กองหลังกองกลางกองหน้า Goretzka อยู่ใกล้ ๆ

แต่ตัวละครขี้อายที่ครั้งหนึ่งได้เรียนรู้ที่จะแสดงความต้องการของเขาที่จะเล่นในตำแหน่งกองกลาง การตัดสินใจเลือกระหว่าง Goretzka และ Thiago เป็นหนึ่งในความท้าทายที่จะเกิดขึ้นของบาเยิร์นโค้ชบาเยิร์นฟลิค

เทรนด์ที่เหนือกว่าฟุตบอลเป็นส่วนหนึ่งของสไตล์ของโกเรทซ์ก้ารวมถึงความเป็นผู้นำที่เงียบเชียบซึ่งขับเคลื่อนโดยตัวอย่างที่ชัดเจนว่านักฟุตบอลรุ่นใหม่จะเห็นความท้าทายของโลกได้อย่างไร

ร่วมกับ Kimmich ประเทศเยอรมันได้รวบรวมเงินกว่าห้าล้านยูโรเพื่อบริจาคให้ตัวเองเพื่อสนับสนุนองค์กรที่ด้อยโอกาสที่ต้องดิ้นรนในช่วงเวลาของ เชื้อไวรัสCOVID-19

เขาเป็นส่วนหนึ่งของเสียงของฟุตบอลที่ต่อต้านการเหยียดเชื้อชาติและการกีดกัน เขาเข้าร่วมแคมเปญสำหรับองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร

เครดิต ufabet168