Barca ตั้งค่าตัวเซเมโด้ 45ล้านยูโร หลังจากพูดคุยกันเรื่องสัญญาใหม่

Barca

Barca ตั้งป้ายราคา เนลสัน เซเมโด้ไว้ที่ 45 ล้านยูโรหลังจากพูดคุยกันเรื่องสัญญาใหม่จนตรอกทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและซิตี้หวังว่าจะได้กองหลังเข้ามารับตำแหน่งต่อไป


บาร์ซ่า ประกาศขายชื่อ Camp Nou นำรายได้ช่วยวิกฤตโควิด-19

สักหนักงานข่าวสเปน ระบุว่าฝ่ายหลังไม่สามารถตกลงเงื่อนไขใหม่กับยักษ์ใหญ่ลาลีกาได้หลังจากการเจรจานานกว่าสองเดือนซึ่งอาจหมายถึงเวลาของเขาที่ค่ายCamp Nou กำลังจะสิ้นสุดลง Jorge Mendes ได้ขอให้ Barca พิจารณาอนุญาตให้สัญญา เซเมโด้ นักเตะวัย 26ปี สัญชาติโปรตุเกส ออกจากสโมสรซึ่งพวกเขาเชื่อว่าจะเปิดให้

ถึงอย่างไรก็ตามสโมสรคาตาลันจะอนุญาตให้เซมิโด้เดินทางออกไปได้หากมูลค่าของผู้เล่นถูกพบโดยสโมสรประมูลใด ๆ ซึ่งหมายความว่ายูไนเต็ดหรือเมืองจะต้องทำให้เขาเป็นหนึ่งในกองหลังที่แพงที่สุดในพรีเมียร์ลีกหากพวกเขาหวังที่จะให้บริการของเขา  และได้มีรายงานเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาว่าเมืองอาจพยายามเซ็นสัญญา เซเมโด้ ในข้อตกลงการแลกเปลี่ยนที่จะเห็น Joao Cancelo ย้ายไปทางอื่น

ราคาที่บาร์เซโลนาตั้งไว้สำหรับเนลสัน เซเมโด้ อาจล่อใจให้ทั้งสองทีมทำการย้ายอย่างเป็นทางการเมื่อพิจารณาข้อสัญญาในสัญญาปัจจุบันซึ่งเหลืออีกสองปีในการดำเนินการซึ่งมีมูลค่าถึง 100 ล้านยูโร

เริ่มต้นค้าแข้งกับ ซินเตรนเซ่ สโมสรในระดับดิวิชั่น 3 ของโปรตุเกส ตั้งแต่อายุ 15 ปี ก่อนไปอยู่กับ เบนฟิก้า เมื่อปี 2012 และเป็นอดีตดาวเด่นของเบนฟิก้าประทับใจในช่วงสามปีที่เขาอยู่กับบาร์เซโลนาทำให้ปรากฏตัว 111 นัดและชนะห้าถ้วยรางวัลจนถึงปัจจุบัน

เขากระตือรือร้นที่จะขยายเวลาการพักของเขาก่อนที่จะเข้าเจรจากับเจ้าหน้าที่สโมสร แต่ตอนนี้สามารถย้ายไปปีศาจแดง แมนเชสเตอร์และเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมของ Pep Guardiola หรือ Ole Gunnar Solskjaer โดยผู้จัดการทั้งสองต้องการเพิ่มทางเลือกสำหรับฤดูกาล 2020/21

Credit : UFABET